Đội Ngũ Cộng Sự Chuyên Ngữ Đức ST

Chuyên Ngữ Đức được thành lập vào năm 2003 bởi cựu sinh viên ngành Ngữ Văn Đức và phát triển nhờ vào sự hướng dẫn của họ và những thế hệ cộng sự. Họ, những người đã và đang cộng tác tại Chuyên Ngữ Đức, những người cùng ST viết nên câu chuyện cổ tích Chuyên Ngữ Đức đã và đang đóng góp những sự trợ lực có tên và không tên qua tình yêu của họ cho công việc, cho những người họ có cơ hội tiếp xúc. ST luôn tri ân những đóng góp của tất cả cộng sự!

Đội ngữ cộng sự của Chuyên Ngữ Đức dựa trên hai trụ chính: khối văn phòng và khối giảng dạy. Khối văn phòng chịu trách nhiệm cho tất cả những vấn đề hỏi- trả lời liên quan đến việc ghi danh- sắp lớp, dịch thuật, tư vấn, phân bổ những công việc thường nhật văn phòng, liên lạc với các sở…

team

Khối giảng dạy thực hiện những hoạt động giảng dạy trong và ngoài cơ sở, tham gia- tổ chức những lễ hội và sự kiện tại Chuyên Ngữ Đức.

Nhân viên giảng dạy là những người đã tốt nghiệp Đại Học ngành Đức Văn với kết quả tốt, nhân viên khối văn phòng là những người với những trình độ và ngành học khác nhau, tùy theo sự cần thiết của chuyên ngành tại Chuyên Ngữ Đức.

Hiện nay, Chuyên Ngữ Đức có hai cộng sự người Đức, họ phụ trách sửa chữa những văn bản dịch sang tiếng Đức, những giờ luyện âm, đồng thời hàng tuần dành một giờ cho những những giờ nói trong từng lớp học tại Chuyên Ngữ Đức và đảm nhiệm những đêm nhạc, phim và những ngày triển lãm giao lưu .

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: (+84) 028 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Messenger