Học tiếng đức ở đâu tốt tại tp. HCM?

Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức là đơn vị đào tạo học tiếng Đức được cấp phép bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo, được khen thưởng 03 năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hướng dẫn việc dạy và học tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu. Việc học tiếng dạy và học tiếng Đức trong các lớp học của chúng tôi được thực hiện bằng tiếng Đức. Giáo viên và cộng sự tham dự việc hướng dẫn việc học tiếng Đức được sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng bởi hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ với chuyên ngành liên quan; tất cả đều phải trải qua khóa đào tào việc giảng dạy giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ.

Sự kiện tại trung tâm học tiếng Đức
Sự kiện tại trung tâm học tiếng Đức
Học tiếng đức ở Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức
Học tiếng đức ở Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức

Chuyên Ngữ Đức chuyên dạy tiếng Đức cho các cộng sự của nhiều công ty, các học sinh- sinh viên dự định sang Đức học tập, cho những anh chị làm trong những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn, cho những anh chị muốn sang Đức với mục đích đoàn tụ, du lịch, vv. Dịch vụ dạy tiếng Đức, tiếng Việt và đào tạo giao thoa văn hóa còn có thể được thực hiện tại công ty cho quí công ty có nhu cầu.

Bên cạnh việc dạy tiếng Đức, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ dịch thuật Việt- Đức, Đức- Việttư vấn du học Đức.

Đến với Chuyên Ngữ Đức, những vấn đề cơ bản chung quanh đến „tiếng Đức“ của quí học viên được giải gỡ trọn vẹn. Trong các chương trình dạy tiếng Đức và thực hiện các dịch vụ cơ hữu gắn liền, chúng tôi luôn lồng vào những ngày phụ đạo phát âm, luyện nói, vv. (miễn phí) và những buổi hướng dẫn học hiểu làm quen về môn đất nước học, về những đặc thù về văn hóa Đức- Việt, để những xa lạ và những khoảng cách trong việc thông hiểu Việt- Đức được rút ngắn, giảm đi, cũng như giảm thiểu những bỡ ngỡ và nhầm lẫn đáng tiếc. 

Giáo viên và học sinh tại Chuyên Ngữ Đức
Giáo viên và học sinh tại Chuyên Ngữ Đức

Trung Tâm Tiếng Đức Chuyên Ngữ Đức hân hạnh chào đón quí vị đến một trong những khóa học tiếng Đức của mình, để quí vị có dịp tìm hiểu về ngôn ngữ của những bậc vĩ nhân (Bach, Schiller, Beethoven, Goethe, Kant, Nietzsche, vv.), đi vào những thói quen và tập tục của một dân tộc có nhiều đặc tính đẳng cấp đã kiến tạo cho mình một hình ảnh sâu chặt về chất lượng, sự qui củ, sự hợp lí, mĩ học, triết lí nhân văn, hình thái kinh tế, hình thái xã hội đẳng cấp.

Hành trình nào cũng là để nghiềm ngẫm, cùng với việc học tiếng Đức, quí vị đồng bắt đầu một hành trình đi vào sự tìm tòi những ý thức, những trào lộng, những cách biệt cao thấp Việt- Đức và hơn cả là để gạn đục, khơi trong, để học tập, để biết chắt lọc để làm giàu cho văn hóa- trước cả là cho cá nhân mình và sau là cho những nơi có sự hiện diện của mình.

Chào thân ái,

Chuyên Ngữ Đức

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: +84 28 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: (+84) 028 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Messenger