Các khoá học tiếng Đức ở TP.HCM

Học tiếng Đức ở TP.HCM tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên Việt/Đức có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sâu, rộng trong bộ môn tiếng Đức là Ngoại Ngữ. Chuyên Ngữ Đức là trung tâm tiếng Đức được khen thưởng nhiều năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức tại tp. HCM bởi Sở Giáo Dục và Đào Tạo.

Tại các khóa học tiếng Đức của Chuyên Ngữ Đức học viên được hướng dẫn học tiếng Đức khoa học, khúc chiết, mạch lạc dựa theo chuẩn chung của hội đồng chung Châu Âu cho việc dạy và học ngoại ngữ, ở đây là dạy và học tiếng Đức. Nội dung học dựa trên sách giáo khoa, đan xen vào là những khía cạnh giao thoa văn hóa, đất nước và con người.

Các học viên có thể đăng kí các lớp học sau và với các giáo trình sau đây:

Lớp tiếng Đức Cấp tốc - buổi sáng

5 lần học/1 tuần (24 tiết) - 8 tuần/1 Trình Độ - có lớp phụ đạo miễn phí

Lớp tiếng Đức Nhanh - buổi tối

3 lần học/1 tuần (12 tiết) - 16 tuần/1 Trình Độ - có lớp phụ đạo miễn phí

Lớp tiếng Đức Trung - buổi tối

2 lần học/1 tuần (8 tiết) - 24 tuần/1 Trình Độ - có lớp phụ đạo miễn phí

Khóa học tiếng Đức nào phù hợp cho tôi?

Sau khi quyết định học tiếng Đức, thì câu hỏi kế tiếp luôn là câu hỏi, tôi nên đăng ký khóa tiếng Đức nào? Cộng sự trong văn phòng của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn một lớp học tiếng Đức phù hợp. Để bạn có một khái niệm về khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Chuyên Ngữ Đức ở tp.HCM, chúng tôi viết sẵn tổng quan sơ lượt về các khóa học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức bên dưới. Đương nhiên, sau này bạn có thể đổi sang một lớp tiếng Đức khác, ví dụ từ lớp 2-4-6, sang cấp tốc.

Khóa học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức
Lớp tiếng Đức cấp tốc

Trong lớp tiếng Đức này, bạn học một tuần 24 tiết, từ thứ hai đến thứ sáu, từ 8:30-12:30 giờ (thứ hai: 8:30-11:30). Bạn cần nửa năm học liên tục từ A1-B1 (hoàn tất trình độ sơ cấp).

Kế hoạch về thời gian: Ngoài việc học tiếng Đức trong lớp vào các buổi sáng, bạn cần có ít nhất 60- 90 phút tự học và làm bài tập ở nhà.

Trung Tam Tieng Duc HCM 35
Lớp tiếng Đức nhanh (tối 2-4-6)

Trong lớp tiếng Đức này, bạn học 12 tiết vào 3 buổi tối một tuần, vào các ngày 2,4,6, từ 18-21 giờ. Bạn cần khoảng 1 năm để hoàn tất trình độ B1 (A1,A2,B1).

Kế hoạch về thời gian: Ngoài việc học tiếng Đức trong lớp vào ba buổi tối trong tuần, bạn cần có ít nhất 60- 90 phút tự học và làm bài tập ở nhà cho từng buổi học trên lớp.

hoc tieng duc tp hcm 6
Lớp tiếng Đức Trung (tối 3-5)

Trong lớp tiếng Đức này, bạn học 8 tiết vào 2 tối trong tuần từ 18-21 giờ. Để hoàn tất cấp độ A1 hoặc A2, bạn cần 24 tuần. Sau trình độ A2, nếu bạn muốn học B1/B2, phải chuyển vào khóa nhanh/ cấp tốc.

Kế hoạch về thời gian: Ngoài việc học tiếng Đức trong lớp vào hai buổi tối trong tuần, bạn cần có ít nhất 60- 90 phút tự học và làm bài tập ở nhà cho từng buổi học trên lớp.

Lời khuyên: Bạn hãy đến với buổi phụ đạo miễn phí vào ban chiều, để học và luyện tập tiếng Đức chung với các bạn khác. Trong buổi phụ đạo tiếng Đức, luôn có người hướng dẫn, giải đáp những điểu bạn không rõ trong lúc học trên lớp. Vì các lớp tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Chuyên Ngữ Đức chỉ sử dụng tiếng Đức để giảng dạy.

Chuyên Ngữ Đức có lớp phụ đạo miễn phí dành cho các học viên của mình vào buổi chiều. Trong những giờ phụ đạo, những vướng mắc chưa thông suốt về nội dung học cũng như những bài tập sẽ được tháo gỡ và hướng dẫn.

Đồng hành với việc học tiếng Đức này, chúng tôi thường xuyên tổ chức những đêm xem phim hoặc những sự kiện văn hóa miễn phí cho học viên học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức.

Sự kiện tại trung tâm học tiếng ĐứcSự kiện tại trung tâm học tiếng Đức
hoc tieng duc tp hcm 10Oktoberfest tại Chuyên Ngữ Đức

Thể theo sự phân chia cấp độ của hội đồng chung Châu Âu về việc học ngoại ngữ, thì việc học ngoại ngữ được phân chia ra làm sáu cấp độ:

Tuy nhiên có đơn vị khác lại tính C1 là trình độ tiếng trung cấp, còn hết C2 là trình độ tiếng nâng cao. Dù là sự khác biệt trong cách phân cấp thế nào, thì để đạt được cấp độ này C1 hay C2, đều phải trải qua việc học tiếng Đức chuyên cần với thời lượng tổng 800 đến 1600 giờ học.

Khoảng chênh lệch là do bởi trình độ, sự chuyên cần khả năng tiếp thu, cách học cũng như việc học có tập trung hay không.

Đăng ký khóa học với Chuyên Ngữ Đức:

Để đăng ký và biết chi tiết về các khóa học tiếng Đức, vui lòng liên hệ trực tiếp tại
Văn Phòng Chuyên Ngữ Đức: 139D Nguyễn Đình Chính, P8, Q. Phú Nhuận, tp.HCM
Hoặc điện thoại đến: 028 38 44 75 42

Mẫu đăng ký học tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: (+84) 028 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Messenger