Học tiếng Đức – Trình độ B1

Học tiếng Đức - B1
Trình độ B1 đối với người học tiếng Đứcmức độ ngôn ngữ thứ ba mà người học có thể đạt tới và cùng với trình độ B2 thuộc về khu vực có sử dụng ngôn ngữ chủ độc lập. Điều này có nghĩa, người ta có thể hiểu những thông tin cơ bản về những trao đổi thường nhật trong các chủ đề khác nhau và có thể tham dự khi câu chuyện xoay quuanh những chủ đề cơ bản đời thường, trường lớp và thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, người học cũng đã có thể thực hiện một thuyết trình ngắn về một chủ đề quen thuộc đời thường.

Trình độ B1 cũng như lúc đầu với trình độ A1A2 rất mở rộng và nội dung học xây dựng dựa vào nhau, về sau thì bắt đầu khai triển sâu dần với trọng tâm đẩy mạnh vốn từ và các câu thành ngữ trong tiếng Đức.

Tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức, cứ hai đến ba tháng chúng tôi có những khóa học B1 mới hoặc vào những ngày Hai-Tư-Sáu ban đêm hoặc lớp cấp tốc váo các sáng trong tuần với số tổng số giờ học là 240 tiết, bao gồm chuẩn bị luyện thi kết thúc trình độ dưa theo kỳ thi Goethe Institut.

Giờ học tiếng Đức tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức đi sát sao với khung năng theo chuẩn học và dạy ngoại ngữ của Châu Âu (CEFR/GER), được tổ chức học qua hành, tương tác và lấy người học làm trọng tâm. Phương pháp thụ động thầy nói trò nghe hoặc những hình thức hỏi đáp tập thể bị xem như là quá sức lỗi thời và không hiệu quả trong việc học ngoại ngữ và không còn dấu vết về nó trong giờ học của chúng tôi. Thay vào đó, làm nhóm, làm cặp các kiểu, làm dự án được đan xen để tổ chức lớp học, nhờ vậy mà người học được đồng thời hỗ trợ nói viết và dựa vào hoàn cảnh mà dụng từ ngữ phù hợp.

Yêu cầu chất lượng của chúng tôi: Trong trình độ B1 chúng tôi đặt trọng tâm là tất cả học viên mình vào cuối trình độ này, phải có khả năng dụng những cấu trúc câu phức hợp với những thành ngữ thường thấy trôi chảy và mở rộng khối từ vựng tích hợp trong giáo trình rõ rệt, để chuẩn bị thật tốt cho học viên của mình khi vào những cấp độ theo sau B2 và C1. Ngoài những khóa học tiếng Đức của mình chúng tôi còn có những giờ phụ đạo miễn phí cho học viên của mình vào buổi chiều, ở đây học viên có thể cùng nhau giải và làm bài tập về nhà với nhau và ôn luyện nội dung đã học trong lớp, cũng như khai rộng chúng thêm.

Bài tập trực tuyến ngữ pháp cho trình độ B1

ngu phap tieng duc small

Bài học online này chú mục những chủ đề ngữ pháp đặc thù của trình độ tiếng Đức B1, nó giúp người học hiểu rõ và sử dụng những điểm ngữ pháp đã học trong khóa học tiếng Đức.

Đọc thêm ...

 

Thi kiểm tiếng Đức tra trình độ B1

Với bài kiểm tra online ngắn này, bạn có thể nhận ra bạn đã đạt trình độ B1 tiếng Đức chưa. Bạn không nên sử dụng từ điển hay bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác trong lúc làm bài kiểm tra.

Bạn hãy làm bài kiểm tra trong vòng 30 thôi. Nếu bạn hoàn tất bài kiểm tra thành công, hãy thử bài kiểm tra tiếng Đức cho trình độ B2. Lưu ý, bài kiểm tra chỉ cho bạn một khái niệm tổng quan về trình độ tiếng Đức của bạn mà thôi. Nếu bạn quan tâm đến một trong những khóa học của chúng tôi và đã biết tiếng Đức, chúng tôi khuyên, hãy làm bài kiểm tra đầu vào chuyên nghiệp tại trung tâm tiếng Đức của chúng tôi, để bạn được nhận những lời hướng dẩn sát thực cho một khóa học tiếng Đức tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức.

Mẫu đăng ký học tiếng Đức

Những trường có dấu * là bắt buộc nhập.

Lớp học và trình độ *

Để lại lời nhắn

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: (+84) 028 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Messenger