Học tiếng Đức – Trình độ A2

Học tiếng Đức - A2
Trình độ A2 (Dành cho học viên vỡ lòng đã biết tiếng Đức) là cấp độ thứ 2 trong việc học ngôn ngữ. Cũng như trong trình độ A1, việc sử dụng ngôn ngữ tập trung vào những tình huống thân thuộc đời thường, nhưng ở mức độ mà người ta có thể diễn đạt khá mạch lạc trong những tình huống lập đi lặp lại quen thuộc và phản xạ các câu hỏi bằng những câu trả lời đầy đủ phù hợp. Đối với ngữ pháp, thì người học đã có thể ứng dụng những cấu trúc câu phức hợp (ví dụ như câu phụ) và sử dụng những thì quá khứ ớ mức độ nâng cao.

Trình độ A2 cũng tương tự như trình độ A1, việc học và dạy rất tốc lực và việc học xây dựng dựa vào nhau, mà tạo ra một nền tảng quan trọng cho những cấp độ nâng cao.

Tại Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức, ít nhất cứ hai tháng một lần chúng tôi có các lớp A2 cấp tốc và các lớp ban đêm với thời lượng học là 192 tiết, bao gồm thời gian luyện thi cho kỳ thi cấp độ A2 theo hệ thống thi cử của viện Goethe.

Việc dạy- học tiếng Đức tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức ST bám sát mục tiêu năng lực theo khung tham chiếu Châu Âu về việc dạy và học ngoại ngữ và được tổ chức theo phương châm học qua hành, tương tác và người học là chủ thể của giờ học. Hình thức dạy-học giáo viên nói trò chỉ nghe hoặc hình thức giảng giải chung kinh điển mà người học đặt câu hỏi cho cả lớp và một học viên nào đó trả lời, chúng tôi xem đã quá lỗi thời và không hiệu quả trong việc dạy-học tiếng Đức/ dạy-học ngoại ngữ và vì thế không tồn tại trong giờ học tiếng Đức tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức. Thay cho cách học già cổ, lỗi thời đó là việc làm cặp, làm nhóm, làm dự án, mà qua các hình thức học này tất cả học viên được đồng thời hỗ trợ để sử dụng và luyện tập một cách tối ưu nhất kỹ năng viết và nói theo tình huống.

Yêu sách chất lượng của chúng tôi: Ngay trong trình độ tiếng Đức A2, chúng tôi muốn đạt tới việc, học viên học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức phải có khả năng sử dụng các câu trúc phức hợp vời những diễn ngữ thường thức một cách thoải mái, trôi chảy.

Ngoài khóa học tiếng Đức của mình chúng tôi còn tổ chức những buổi phụ đạo miễn phí vào buổi chiều trong tuần cho các học viên của mình, nơi mà học viên không những cùng nhau làm bài tập chung, mà còn được nhận những giải đáp cho những khúc mắc và nhận được sự hướng dẫn trong việc ôn tập những nội dung đã học.

Những bài tập ngữ pháp tiếng Đức Online cho trình độ A2

ngu phap tieng duc small

Bài học online này chú mục những chủ đề ngữ pháp đặc thù của trình độ tiếng Đức A2, nó giúp người học hiểu rõ và sử dụng những điểm ngữ pháp đã học trong khóa học tiếng Đức.

Đọc thêm ...

 

Thi kiểm tiếng Đức tra trình độ A2

Với bài kiểm tra online ngắn này, bạn có thể nhận ra bạn đã đạt trình độ A2 tiếng Đức chưa. Bạn không nên sử dụng từ điển hay bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác trong lúc làm bài kiểm tra.

Bạn hãy làm bài kiểm tra trong vòng 30 thôi. Nếu bạn hoàn tất bài kiểm tra thành công, hãy thử bài kiểm tra tiếng Đức cho trình độ B1. Lưu ý, bài kiểm tra chỉ cho bạn một khái niệm tổng quan về trình độ tiếng Đức của bạn mà thôi. Nếu bạn quan tâm đến một trong những khóa học của chúng tôi và đã biết tiếng Đức, chúng tôi khuyên, hãy làm bài kiểm tra đầu vào chuyên nghiệp tại trung tâm tiếng Đức của chúng tôi, để bạn được nhận những lời hướng dẩn sát thực cho một khóa học tiếng Đức tại trung tâm Chuyên Ngữ Đức.

Mẫu đăng ký học tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: (+84) 028 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Messenger