Học tiếng Đức – Trình độ A1

Học tiếng Đức - A2
Trình độ A1 (dành cho học viên vỡ lòng) là trình độ tiếng Đức đầu tiên bạn phải đạt được khi bắt đầu học tiếng Đức. Trong trình độ này, bạn học được những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản để nói và hiểu những nội dung trao đổi thường nhật đơn giản. Với trình độ này, người ta chưa thể trao đổi đời thường thoải mái được, nhưng đây là trình độ mà kiến thức cơ bản và nền tảng được xây dựng, để bạn có thể đạt những trình độ cao hơn một cách mỹ mãn.

Hàng tháng chúng tôi đều có lớp khai giảng cho trình độ A1, có thể là lớp cấp tốc hoặc các lớp ban đêm, với thời lượng 192 tiết học, bao gồm cả luyện thi A1 theo chuẩn của viện Goethe.

Việc giảng dạy tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức được định hướng sát sao với khung tham chiếu Châu Âu về việc giảng dạy ngoại ngữ, được triển khai theo định hướng học qua hành, người học được khuyến khích chủ động dự phần vào việc hiểu- ứng dụng kiến thức mới được hướng dẫn cho mình và bởi vậy tương tác liên tục. Giờ học theo kiểu giảng giải, tập trung vào việc trình diễn chỉ của người dạy, không tồn tại trong giờ học của chúng tôi. Thay vào đó là làm việc cặp, nhóm, dự án được triển khai liên tục, nhờ vậy, tất thẩy học viên được khuyến khích nói, viết và dụng chúng qua nhiều hoàn cảnh, bối cảnh và tình huống được xây dựng trong giờ học.

Ngoài ra, chúng tôi có phụ đạo miễn phí hai buổi chiều trong tuần dành cho học viên của mình, ở đó học viên không chỉ được hỗ trợ trong việc làm bài tập, mà còn được giúp trong việc ôn luyện lại, cũng như được giải thích cho ngữ pháp chưa rõ.

Những bài tập từ vựng tiếng Đức Online cho trình độ A1

tu vung tieng duc small

Những bài tập Online này giúp ôn luyện các chủ đề từ vựng tiêu biểu được hướng dẫn trong trình độ A1. Chúng giúp bạn hiểu sâu và sử dụng được các từ đã học.

Đọc thêm ... 

Những bài tập ngữ pháp tiếng Đức Online cho trình độ A1

ngu phap tieng duc small

Những bài tập Online này nhằm ôn luyện những chủ đề ngữ pháp xuất hiện trong trình độ A1. Chúng giúp bạn ôn luyện và ứng dụng ngữ pháp đã học.

Đọc thêm ...

 

Thi kiểm tiếng Đức tra trình độ A1

Với bài kiểm tra này bạn có thể biết bạn đã đạt trình độ A1 trong tiếng Đức chưa. Bạn không nên dùng bất cứ từ điển hay công cụ hỗ trợ nào trong lúc làm bài kiểm tra này!

Hãy thử làm bài kiểm tra trong vòng 30 phút. Nếu bạn làm đạt bài kiểm tra này, thì thử làm bài kiểm tra trình độ A2 luôn. Lưu ý, bài kiểm tra chỉ cho bạn một định hướng sơ bộ về trình độ của bạn mà thôi. Nếu bạn quan tâm đến một trong các khóa học tiếng Đức của chúng tôi và đã biết qua tiếng Đức, thì chúng tôi khuyên, nên làm bài kiểm tra trình độ chuyên nghiệp và miễn phí của chúng tôi, để cuối cùng được tư vấn cho một khóa học phù hợp: Các lớp học tiếng Đức cho trình độ A1 tại Chuyên Ngữ Đức.

Mẫu đăng ký học tiếng Đức

Những trường có dấu * là bắt buộc nhập.

Lớp học và trình độ *

Để lại lời nhắn

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: (+84) 028 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Messenger