Đất Nước và Con Người Đức

Bản đồ nước Đức

454px-Deutschland politisch 2010

(C) C. Busch, Hamburg

Trên những trang web sau, chúng tôi mong muốn mang các bạn đến gần hơn với đất nước và văn hoá Đức vì chúng tôi - Germancenter-ST- không chỉ đơn thuần muốn giảng dạy tiếng Đức mà còn muốn truyền tải đến các bạn những khía cạnh văn hoá và hiểu biết về đất nước Đức cũng như chú trọng nhấn mạnh những chủ đề về việc giao lưu văn hoá trong giờ học theo từng cấp độ.

Song hành với mong muốn trên, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi chiếu phim Đức và những hoạt động văn hoá ngoaị khoá phong phú miễn phí cho học viên của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn làm cho những học viên của mình hiểu biết nhiều hơn về nước Đức và con người Đức thông qua việc chú trọng đến những nội dung thuộc về văn hoá và đất nước học để họ có thể tránh được những hiểu lầm và những khó khăn trong khi đặt chân đến Đức.

 

Trang „đất nước Đức“ sẽ giới thiệu những thông tin địa lý và những khu vực khác nhau của nước Đức.

Trang „con người Đức“ sẽ trình bày về những nét đặc biệt về văn hoá Đức và giới thiệu một số nhân vật nổi tiếng đương đại của Đức.

 


Phỏng vấn- Những nhân vật nổi tiếng ở Đức nghĩ như thế nào về đất nước của họ? 

 

Những cuộc phỏng vấn trên được trình bày bởi đối tác của chúng tôi- hãng Deutsche Welle (www.dw.de). Những nhân vật nổi tiếng đến từ nứơc Đức sẽ được phỏng vấn về nhiều đề tài khác nhau. Họ kể về cuộc sống của họ và chia sẻ những suy nghĩ của mình về con người và đất nước Đức. Những đoạn phim được trình bày bằng tiếng Anh.

 

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức - Germancenter-ST

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: (+84) 028 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Messenger