Học tiếng Đức qua phim và tin tức

Trên những trang này các bạn sẽ tìm thấy những bài tập tiếng Đức được hỗ trợ hình ảnh và âm thanh. Những bài tập trên không chỉ giúp luyện âm tiếng Đức mà còn cung cấp những thông tin về đất nước và con người Đức. 

Những bài tập học tiếng Đức trên đã được phát triển bởi đối tác của chúng tôi--Hãng truyền thông Deutsche Welle (www.dw.de). Trên trang web của deutsche welle, trong mục „Học tiếng Đức“ các bạn cũng sẽ tìm thấy những nội dung khác phục vụ cho việc học tiếng Đức. Những đoạn phim và bài tập nghe hướng đến những người đang học tiếng Đức với trình độ sơ cấp (từ A2/B1). Những bài tập này cũng được đưa vào trong những giờ học tiếng Đức tại Germancenter kết hợp với những bài tập thêm khác.

 

Jojo đi tìm hạnh phúc - Một bộ phim nhiều tập dành để học tiếng Đức

 

Bộ phim nhiều tập này kể về một cô gái từ Bra-xin sang thành phố Köln ở Đức và cùng sống trong một căn hộ với sinh viên nam khác. Những thước phim nhắm đến ngừơi học tiếng Đức từ cấp độ B1 trở lên có thể dùng để luyện kỹ năng nghe hiểu và cung cấp cho người học những thông tin đất nước con người bổ ích cũng như những khía cạnh văn hoá của đời sống sinh viên ở Đức.

 

Điệp vụ Berlin/ Châu Âu- Truyện trinh thám dành người học sơ cấp đến nâng cao

Điệp vụ Berlin- Bài nghe và bài tập kèm theo

Truyện trinh thám „Điệp vụ Berlin“ đặc biệt hứơng đến ngừơi học tiếng Đức với trình độ sơ cấp và cũng có thể được sử dụng trong những giờ học học tiếng Đức dành cho trình độ cao hơn. Truyện trinh thám được chia thành nhiều tập khác nhau với những bài tập đính kèm giúp người học hiểu dễ hơn. Đường dẫn đến sách bài tập (pdf.)

 

Tin tức được đọc chậm có kèm phim ngắn và bài tập

Bài tập cho phim ngắn tin tức với từ vựng và phần giải thích từ vựng

Những tin tức kèm âm thanh và hình ảnh gồm những tin tức về nước Đức đã được chọn lựa kỹ lưỡng dành riêng cho người học tiếng Đức. Bản tin sẽ được kèm theo một bảng giải thích từ vựng và những bài tập khác nhằm giúp người học hiểu rõ hơn về bản tin và ngoài ra cũng rất hữu dụng cho mục đích luyện tập chuyên sâu hơn. Những phim ngắn tin tức trên được kết hợp với những nội dung giảng dạy khác tại trường chúng tôi để luyện các kỹ năng học tiếng Đức.

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Liên hệ Trung tâm Tiếng Đức

Germancenter-ST - Chuyên Ngữ Đức

139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel.: (+84) 028 38 44 75 42
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

© 2016-2017 Germancenter-ST
Messenger